Thứ 6, 27-11-2020, 11:50 AM
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Diễn đàn tin tức hàng ngày » Thông tin trong ngày » Xã Hội » TP.HCM: “Hố tử thần” ngay ngã tư là do đoạn nối ống nước bị
TP.HCM: “Hố tử thần” ngay ngã tư là do đoạn nối ống nước bị
peheo9xDate: Chủ nhật, 25-11-2012, 6:52 PM | Message # 1
Thành viên trẻ
Nhóm: Đã xác nhận là Thành viên
Số bài viết: 2055
Điểm: 2
Trạng thái: Không lên mạng
Sáng 25/11, các đơn vị chức năng đã xác định được nguyên nhân xuất hiện hố sâu ngay giao lộ Quang Trung - Phạm Văn Chiêu (phường 8, quận Gò Vấp) là do đoạn nối ống nước bị bể. Công ty cấp nước thành phố đã cho nhân viên đến khắc phục sự cố.


Đoạn nối ống dẫn nước sinh hoạt bị bể là nguyên nhân tạo ra “hố tử thần”

Sau khi báo Dân trí phản ánh thông tin, một hố sâu bất ngờ xuất hiện tại giao lộ Quang Trung - Phạm Văn Chiêu vào tối 24/11, chính quyền địa phương và nhân viên cấp thoát nước đô thị Sài Gòn chi nhánh quận Gò Vấp đã có mặt tại hiện trường để xử lí. Vị trí xuất hiện “hố tử thần” nằm ngay khúc cua có nhiều phương tiện qua lại, khuất tầm nhìn nên khá nguy hiểm cho người tham gia giao thông khi qua đây. Một số người dân đã lấy thùng xốp đặt ngay miệng hố cảnh báo người đi đường, tránh né.
Để tránh nguy hiểm cho người tham gia giao thông lực lượng chức năng sẽ đổ cát lấp kín “hố tử thần”. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do đường ống nước ngầm bị bể làm xói mòn lớp cát đá đệm phía dưới, khi xe có trọng tải lớn chạy qua đã gây ra hố sâu trên.


Đến sáng 25/11, Công ty cấp nước thành phố đã cho nhân viên đến khắc phục sự cố. Khi “hố tử thần” được đào tung thì phát hiện, một đoạn nối đường ống dẫn nước sạch (nằm trong vỉa hè dành cho người đi bộ) bị vỡ cách vị trí bề mặt đường sụp lún khoảng 5 mét.


Lực lượng chức năng khắc phục sự cố

Hiện đơn vị đã cho công nhân đào sâu đoạn ống nước bị vỡ rồi sau đó tiến hành sửa chửa. Theo dự tính, việc khắc phục sự cố này sẽ hoàn thành trong chiều 25/11 để trả lại mặt đường cho các phương tiện tham gia giao thông.


Ngày 25-11-2012
Thành viên đăng

peheo9x
 
cucquyDate: Thứ 6, 14-12-2012, 4:48 PM | Message # 2
Thành viên trung niên
Nhóm: Thành viên
Số bài viết: 4900
Điểm: 0
Trạng thái: Không lên mạng
Một trong những lý do mình ko muốn ở HCM là hố tử thần. Hi.


Ngày 14-12-2012
Thành viên đăng

cucquy
 
Diễn đàn tin tức hàng ngày » Thông tin trong ngày » Xã Hội » TP.HCM: “Hố tử thần” ngay ngã tư là do đoạn nối ống nước bị
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: