Thứ 4, 12-08-2020, 9:30 PM
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Diễn đàn tin tức hàng ngày » Thông tin trong ngày » Xe và đời sống » Siêu xe ở Việt Nam lên báo nước ngoài
Siêu xe ở Việt Nam lên báo nước ngoài
peheo9xDate: Thứ 2, 26-11-2012, 6:49 PM | Message # 1
Thành viên trẻ
Nhóm: Đã xác nhận là Thành viên
Số bài viết: 2055
Điểm: 2
Trạng thái: Không lên mạng

Những hình ảnh "độc" về những mẫu xe tính năng cao và siêu đắt có mặt tại Việt Nam xuất hiện trong một bài có tiêu đề "Siêu xe ở những nơi khác thường - Việt Nam".

Tờ GTspirit nhận xét, rằng ở một đất nước có dân số gần 90 triệu người, sự chênh lệch cao về thu nhập cũng có nghĩa chỉ những người siêu giàu mới có thể sở hữu siêu xe.

Bugatti Veyron giữa dòng xe xuôi ngược tại Việt Nam.

Loạt ảnh trong bài có nhiều loại xe khác nhau xuất hiện ở những địa điểm khác nhau. Như một chiếc Bugatti Veyron giữa dòng xe máy đông đúc, hay một chiếc Lamborghini Aventador nằm trên đò bên sông.

Lý do để GTspirit đặt tên bài là "Siêu xe ở những nơi khác thường" do những siêu xe này thường thuộc về những đại gia dầu lửa, hay xuất hiện bên ngoài các khách sạn 5 sao hay trong một showroom siêu xe. Nhưng các "nhân vật" trong bài lại bị bắt gặp ở những nơi khác thường, như một chiếc Mercedes SLR McLaren nằm ở cảng, xe siêu sang Maybach chạy giữa dòng xe cộ, hay chiếc Ferrari 458 Italia nằm trên mặt lổn nhổn gạch đá...

GTspirit là một kênh truyền thông về những mẫu siêu xe và xe độ nổi bật trên khắp thế giới. Ra đời năm 2006, kênh thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của những người mê xe nhờ những tin tức, bài chạy thử, video và phóng sự về xe. Trang có khoảng 1,3 triệu độc giả thường xuyên với hơn 4 triệu lượt truy cập (pageviews) mỗi tháng.


Ngày 26-11-2012
Thành viên đăng

peheo9x
 
cucquyDate: Thứ 5, 13-12-2012, 2:24 PM | Message # 2
Thành viên trung niên
Nhóm: Thành viên
Số bài viết: 4900
Điểm: 0
Trạng thái: Không lên mạng
siêu xe


Ngày 13-12-2012
Thành viên đăng

cucquy
 
Diễn đàn tin tức hàng ngày » Thông tin trong ngày » Xe và đời sống » Siêu xe ở Việt Nam lên báo nước ngoài
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: