Chủ nhật, 27-05-2018, 7:28 AM
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Diễn đàn tin tức hàng ngày » Thông tin trong ngày » An ninh hình sự » Hoa hậu bán dâm Mỹ Xuân gầy gò trước vành móng ngựa
Hoa hậu bán dâm Mỹ Xuân gầy gò trước vành móng ngựa
AdminDate: Thứ 5, 27-06-2013, 10:47 AM | Message # 1
Admin
Nhóm: Administrators
Số bài viết: 170
Điểm: 1
Trạng thái: Không lên mạng
8h sáng nay (27/6), trong trang phục quần jeans và áo phông, hoa hậu Nam Mekong 2009 Mỹ Xuân từ trên xe tù được 2 công an tư pháp dẫn giải vào tòa án. Bị cáo gầy đi nhiều so với lúc mới bị bắt.

Bị cáo theo sau là Trần Thị Hoa (người mẫu Thiên Kim) và đồng phạm.8h sáng 27/6, các bị cáo được công an áp tải đến phiên tòa. Các bị cáo tránh giới truyền thông, cúi gằm mặt và lấy tay che mặt khi vừa bước khỏi xe thùng, đi nhanh vào thẳng phòng xử án.


Đúng 8h, phiên tòa chính thức khai mạc, các bị cáo lần lượt được dẫn giải vào tòa. Trước đó, người thân của bị cáo và những người quan tâm tới vụ án đã đến chật kín hội trường.

Các bị cáo đều có luật sư bào chữa: LS Cổ Hiệp bào chữa cho Mỹ Xuân, LS Lê Nguyễn Quỳnh Thi bào chữa cho Trần Thị Hoa, LS Nguyễn Văn Ngoan bào chữa cho Trần Quang Mai, LS Đỗ Hải Bình bào chữa cho Lê Quang Tuấn Anh, LS Bá Thân bào chữa cho Nguyễn Hữu Đạt, LS Nguyễn Văn Giáp bào chữa cho Lương Quốc Huy.

Người thân bị cáo và người quan tâm đã vào hội trường.Mỹ Xuân được đưa vào tòa.8h25: Phiên tòa được khai mạc. Chủ tọa phiên tòa yêu cầu tất cả bị cáo khai báo về thân nhân và khai đúng sự thật. Bị cáo Thiên Kim được gọi trả lời đầu tiên. Bị cáo trả lời chủ tọa một cách bình thản, rõ ràng.

Người mẫu Thiên Kim sau khi được chủ tọa cho về chỗ thì cúi thấp, lấy tay che mặt tránh ống kính máy ảnh của các PV.

Thiên Kim lấy tay che mặt tránh ống kính của PV.8h45: Sau khi các bị cáo khai báo nhân thân, chủ tọa phiên tòa Nguyễn Đức Sáu phổ biến cho các bị cáo biết về quyền lợi và nghĩa vụ của mình tại phiên tòa.

8h50: Đại diện Viện KSND TP.HCM công bố bản cáo trạng.
Theo bản cáo trạng, ngày 2/6/2012, cơ quan công an ập vào khách sạn ở Q.1 (TP.HCM) bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang thực hiên hành mua bán dâm. Trong đó, các đối tượng bán dâm được xác định là Lê Thị Thúy Hường (người mẫu có nghệ danh Jenny Phương), Lê Thị Yến Duy (hoa khôi thời trang tỉnh Bến Tre 2010), người mẫu Nguyễn Thị Minh Nhài (nghệ danh Ngọc Thúy) cùng….

Tiếp tục mở rộng điều tra đường dây môi giới mại dâm này, cơ quan công an đã bắt khẩn cấp Võ Thị Mỹ Xuân (30 tuổi, được biết đến với tên gọi hoa hậu Mỹ Xuân), Trần Thị Hoa (27 tuổi, người mẫu tên Thiên Kim), Trần Quang Mai (41 tuổi, quê Long An, ngụ Q.3), Lê Quang Tuấn Anh (28 tuổi, quê Lâm Đồng, ngụ Q.Phú Nhuận), Lương Quốc Huy (26 tuổi, quê Bình Thuận) và Nguyễn Hữu Đạt (44 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh).

Vụ án được khởi tố vào ngày 11/6/2012.

Đường dây môi giới mại dâm và mại dâm này được xác định do Mai, Tuấn Anh, Mỹ Xuân, Thiên Kim cầm đầu, môi giới cho các người mẫu, hoa hậu, ca sĩ, diễn viên, người đẹp… bán dâm cho các “đại gia” với giá từ 1.500 - 2.500 USD/lần. Hoa hậu Mỹ Xuân và người mẫu Thiên Kim được xác định vừa môi giới mại dâm vừa trực tiếp bán dâm cho khách.

Vai trò và những phi vụ môi giới và bán dâm của các bị cáo được xác định như sau: Đường dây môi giới mại dâm này bắt đầu hoạt động đầu năm 2010. Do có thời gian làm tiếp viên quán bar, vũ trường nên Mai quen biết với nhiều người đẹp nên khi có khách “đặt hàng” thì môi giới cho các cô gái đến phục vụ với giá hàng ngàn USD để hưởng tiền hoa hồng.

Tổng cộng Mai đã 7 lần thực hiện hành vi môi giới mại dâm các người đẹp cho khách và hưởng số tiền “cò” đến 6.500 USD. Cụ thể: ngày 2/6 bị cơ quan công an bắt quả tang, Mai môi giới cho 2 người đẹp bán dâm là người mẫu Lê Thị Thúy Hường và hoa khôi Bến Tre 2010 Lê Thị Yến Duy bán dâm cho 2 khách ở H.Bình Chánh với giá 2.500 USD/lần, Mai lấy 1.400 USD.

Ngoài ra, bị cáo Mai khai nhận các lần môi giới mại dâm khác gồm: môi giới cho ca sĩ Khanh Nhã Thi bán dâm theo dạng tour du lịch Vũng Tàu cho khách với giá 2.500 USD (Mai lấy 1.300 USD); môi giới cho người mẫu Trần Thị Hoa (Thiên Kim) bán dâm tại một khách sạn ở Q.1 với giá 2.500 USD (Mai lấy 1.000 USD); môi giới cho hoa hậu Mỹ Xuân bán dâm với giá 2.200 USD; môi giới cho người mẫu Thư Ngân bán dâm với giá 7.000 USD (Mai lấy 1.800 USD)

Hoa hậu Mỹ Xuân ngoài việc thực hiện bán dâm còn đứng ra môi giới cho hoa khôi Yến Duy và người mẫu Nguyễn Thị Minh Nhài cho 2 khách có giá 3.000 USD (Mỹ Xuân lấy 1.000 USD). Người mẫu Thiên Kim (Trần Thị Hoa) ngoài việc bán dâm còn một lần môi giới cho Mỹ Xuân bán dâm cho khách với giá 2.500 USD (Thiêm Kim lấy 1.000 USD); môi giới cho hoa khôi Yến Duy bán dâm với giá 30 triệu đồng.

Các bị cáo còn lại là Tuấn Anh, Đạt, Huy nắm vai trò trung gian, giới thiệu khách mua dâm với Mai nên nhận hoa hồng thấp; Mỹ Xuân và Thiên Kim môi giới trực tiếp khách với các người đẹp bán dâm nên tiền hoa hồng cao hơn các bị cáo trên nhiều lần.

Theo VKS, hành vi của các bị can là gây nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng nghiêm trọng cho thuần phong mỹ tục và ảnh hưởng xấu đến hình ảnh giới người mẫu, ca sỹ, diễn viên... Các bị cáo vi phạm hành vi môi giới mại dâm, phạm tội nhiều lần, do đó truy tố các bị cáo về tội môi giới mại dâm, có mức án từ 3 - 10 năm tù.

Các bị cáo gồm Võ Thị Mỹ Xuân (30 tuổi, được biết đến với tên gọi hoa hậu Mỹ Xuân), Trần Thị Hoa (27 tuổi, người mẫu tên Thiên Kim ), Trần Quang Mai (SN 1972, quê Long An), Lê Quang Tuấn Anh (28 tuổi, quê Lâm Đồng), Lương Quốc Huy (26 tuổi, quê Bình Thuận) và Nguyễn Hữu Đạt (44 tuổi, ngụ TP.HCM).

Các bị cáo bị truy tố với các tội danh “mua bán dâm” và “môi giới mại dâm”. Đường dây mại dâm quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên, ca sĩ, người đẹp, sinh viên có từ 2.000 - 2.500 USD/lần bán dâm, đặc biệt nếu các cô đi "sex tour" thì giá cao hơn. Mỹ Xuân vừa là người cầm đầu vừa tham gia bán dâm.
Trước đó, ngày 2/6/2012, các trinh sát thuộc Phòng PC45 phối hợp cùng Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an TP.HCM bất ngờ ập vào một khách sạn lớn tại Q.1 bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm, trong đó đa số là diễn viên, người mẫu. Mở rộng điều tra, Công an TP.HCM tiến hành bắt giữ Mỹ Xuân, Quang Mai và Đạt và các đối tượng khác liên quan. 

Sau quá trình điều tra, lực lượng chức năng xác định đây là đường dây mại dâm cao cấp có giá lên đến hàng ngàn USD/lần mua bán dâm nên đã khởi tố, bắt tạm giam các bị cáo để điều tra, làm rõ.

Theo luật sư Huỳnh Phước Hiệp - Trưởng Văn phòng luật sư Huỳnh Phước Hiệp (đoàn luật sư TPHCM), tội môi giới mại dâm được quy định tại điều 255 bộ Luật hình sự (BLHS). Mức hình phạt từ 3 - 10 năm tù mà Mỹ Xuân bị truy tố được quy định tại khoảng 2 điều 255 BLHS quy định hành vi phạm tội có tổ chức, có tính chuyên nghiệp, phạm tội nhiều lần, đối với nhiều người.

Viet Bao.vn


Ngày 27-06-2013
Thành viên đăng

Admin


http://www.lamviec247.com
 
Diễn đàn tin tức hàng ngày » Thông tin trong ngày » An ninh hình sự » Hoa hậu bán dâm Mỹ Xuân gầy gò trước vành móng ngựa
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: