Quản Lý Nhà Hàng Món Huế (Gấp) - Diễn đàn tin tức hàng ngày
Thứ 5, 08-12-2016, 0:16 AM
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
Page 1 of 11
Diễn đàn tin tức hàng ngày » Rao vặt tổng hơp » Việc làm » Quản Lý Nhà Hàng Món Huế (Gấp)
Quản Lý Nhà Hàng Món Huế (Gấp)
cucquyDate: Thứ 7, 12-01-2013, 9:58 AM | Message # 1
Thành viên trung niên
Nhóm: Thành viên
Số bài viết: 4901
Điểm: 0
Trạng thái: Không lên mạng
Thông tin tuyển dụng
Vị trí Quản Lý Nhà Hàng Món Huế (Gấp)
Số lượng tuyển 5
Giới tính Nam
Ngành nghề Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn
Quản lý điều hành
Thực phẩm/DV ăn uống
Tính chất công việc Việc làm thu nhập cao
Tỉnh/Thành phố TP.Hồ Chí Minh
Mô tả Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.
- Tham gia tuyển chọn và đào tạo NV mới.
- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
- Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.
- Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
- Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
- Trực tiếp theo dõi số lượng tiền TIP hàng ngày.
- Trực tiếp ký và theo dõi việc huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày.
- Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc.
- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho tổng quản lý số lượng hư hỏng, mất mát.
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách.
- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty.
- Báo cáo Tổng quản lý kết quả giải quyết.
- Đầu ca theo dõi lượng khách đặt, kiểm tra việc chuẩn bị đặt tiệc.
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Tổng quản lý.
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.
- Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho tổng quản lý.
- Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.
- Thực hiện công việc theo yêu cầu của cấp trên
Kỹ năng Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở vị trí tương đương, giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn, khả năng chịu áp lực trong công việc, ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực nhà hàng/khách sạn.

Từ 30 tuổi đến 45 tuổi

Vui lòng liên hệ từ 09:00h -15:00h từ thứ 2 đến thứ 6.
Thứ 7 và CN không nhận hồ sơ và không phỏng vấn.
Trình độ Không khai báo
Kinh nghiệm 5 năm
Mức lương Thỏa thuận
Hình thức làm việc Nhân viên chính thức
Thời gian thử việc Nhận việc ngay
Chế độ khác Theo luật lao động + chính sách công ty

Vui lòng liên hệ từ 09:00h -15:00h từ thứ 2 đến thứ 6.
Thứ 7 và CN không nhận hồ sơ và không phỏng vấn.
Yêu cầu hồ sơ Đơn xin việc làm. - Sơ yếu lý lịch. - Bản sao hộ khẩu, CMND và các bằng cấp có liên quan. - Giấy khám sức khỏe
Hạn nộp hồ sơ 30/01/2013
Thông tin liên hệ
Người liên hệ Chị Hà
Email lethibichha@gmail.com
Địa chỉ 98 Nguyễn Trãi, P. Ben Thanh, Q. 1
Điện thoại 36028099
Di động 0914865607 Vui lòng liên hệ từ 09:00h -15:00h từ t
Hình thức liên hệ Mọi hình thức


Ngày 12-01-2013
Thành viên đăng

cucquy
 
Diễn đàn tin tức hàng ngày » Rao vặt tổng hơp » Việc làm » Quản Lý Nhà Hàng Món Huế (Gấp)
Page 1 of 11
Search: