Vị trí Bếp Phó - Diễn đàn tin tức hàng ngày
Thứ 7, 25-03-2017, 7:31 PM
[ Tin mới · Thành viên · Nội quy · Tìm kiếm · RSS ]
Page 1 of 11
Diễn đàn tin tức hàng ngày » Rao vặt tổng hơp » Việc làm » Vị trí Bếp Phó
Vị trí Bếp Phó
cucquyDate: Chủ nhật, 16-12-2012, 11:30 AM | Message # 1
Thành viên trung niên
Nhóm: Thành viên
Số bài viết: 4901
Điểm: 0
Trạng thái: Không lên mạng

Thông tin tuyển dụng
Vị trí Bếp Phó
Số lượng tuyển 1
Giới tính Nam
Ngành nghề Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn
Giải trí/Vui chơi
Khác
Tính chất công việc Việc làm thu nhập cao
Tỉnh/Thành phố TP.Hồ Chí Minh
Mô tả 1.Assists the Executive Chef in supervising the function of all kitchen employees, facilities and costs to ensure maximum food and beverage departmental profit is achieved.
Trợ giúp Bếp trưởng trong việc theo dõi thông tin của tất cả nhân viên, điều kiện và chi phí của bếp để đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận về thức ăn và đồ uống theo như mục tiêu đã đề ra.

2.Assists the Executive Chef in the production, preparation and presentation of all food items to ensure highest food quality at all times.
Trợ giúp Tổng bếp trưởng trong việc chế biến, chuẩn bị và trình bày tất cả các món ăn, để đảm bảo chất lượng thực phẩm luôn luôn tốt nhất.

3.Assists in maintaining effective food control systems by determining purchasing needs, defining quality specification, observing food products at receiving, storing and issuing.
Trợ giúp trong việc duy trì một cách có hiệu quả việc kiểm soát hệ thống thực phẩm bằng cách xác định thực đơn, nhu cầu mua hàng, định rõ quy cách về chất lượng, kiểm soát tất cả hoạt động nhận hàng, lưu kho và phân phối thực phẩm.

4.Assists within the kitchen operation, daily market lists and inter-kitchen transfers as required and submits to the Executive Chef.
Trợ giúp trong phạm vi hoạt động của bếp, lên danh sách thực phẩm hàng ngày và quản lí chứng từ trong việc lưu chuyển thực phẩm theo yêu cầu và nộp cho tổng bếp trưởng.

5.Controlling the overall kitchen sanitation as to reach the highest possible level of hygiene and cleanliness in the entire kitchen operation including receiving
Kiểm soát toàn bộ hệ thống xử lí nước thải của bếp để tất cả các hoạt động của bếp luôn đạt được sự sạch sẽ, vệ sinh ở mức cao nhất, bao gồm cả việc nhận hàng.

6.Assists in the keeping food cost in line with production cost as per specified objectives.
Trợ giúp duy trì chi phí thực phẩm chênh lệch không nhiều so với chi chí sản xuất theo như những mục tiêu đã đề ra.

7.Under the guidance of the Executive Chef assists in conducting formal on-the-job training sessions for kitchen employees.
Dưới sự chỉ đạo của Bếp trưởng trợ giúp trong việc hướng dẫn đào tạo chính thức những công việc có liên quan cho nhân viên bếp mình.

8.Informs on a daily basis the Executive Chef of all relevant information in operational and personal matter, including information which do not require the Executive Chef’s action.
Báo cáo cơ bản hằng ngày cho Bếp trưởng tất cả những thông tin có liên quan đến các vấn đề riêng và các vấn đề về điều hành, bao gồm cả những thông tin không có sự yêu cầu công việc của Bếp trưởng

9.Performs related duties and special projects as assigned.
Thực thi những trách nhiệm có liên quan và kế hoạch đặc biệt như đã phân công

10.Assists in ensuring highest level of personal hygiene among kitchen employees and kitchen uniforms are worn in the correct and cleanliness manner.
Trợ giúp trong việc đảm bảo vệ sinh cá nhân của những nhân viên bếp và đồng phục nhà bếp được mặt theo đúng quy định.

11.Conduct daily inspections of chiller’s and freezer’s within the kitchen operation, and ensures the mise-en-place is set in a proper manner and all raw materials, pre-cooked items is in good quality at all times. Spoilt materials have to be eliminated.
Chỉ đạo việc kiểm tra hàng ngày thực phẩm trong các tủ đông và tủ làm mát, đảm bảo được đồ sơ chế được chuẩn bị phù hợp, những nguyên liệu sống và những thực phẩm nấu trước luôn ở trạng thái tốt nhất. Những nguyên liệu hư hỏng phải được loại bỏ.

12.Checks on taste, consistency and specifications set out by the Executive Chef before it is served to guests.
Kiểm tra mùi vị, độ chính xác và quy cách của món ăn theo quy định ngay từ đầu của Bếp trưởng trước khi phục vụ cho khách.

13.Co-ordinates mise-en-place of all food production and ensures that all items on all menu’s are available.
Phối hợp để chuẩn bị trước tất cả các đồ sơ chế phục vụ cho việc nấu tất cả các món trong thực đơn

14.Carries out inspection at once should there be any complaints received regarding the food quality and rectify immediately and inform the Executive Chef.
Tiến hành thanh tra một lần để không có bất cứ phàn nàn nào liên quan đến chất lượng thực phẩm, nếu có thì sửa sai ngay lập tức và thông báo với Bếp trưởng

15.Checks physical aspects of all equipment and utensils. Reports to the Executive Chef immediately if there is any faults.
Kiểm tra sơ bộ tất cả những đồ dùng và trang thiết bị của nhà bếp. Báo cáo ngay với Bếp trưởng nếu có bất cứ sự cố nào.

16.Checks all buffet and banquet set-ups in accordance to the Executive Chef’s specifications.
Kiểm tra tất cả tiệc tự chọn và tiệc đặc trước xem đã được chuẩn bị sao cho đúng với yêu cầu của Bếp trưởng.

17.Control movement of unauthorized personnel in the kitchen and advise them to leave and inform his superior.
Kiểm soát tất cả sự ra vào của những người không có phận sự, yêu cầu họ rời khỏi và thông báo đến cấp trên giám sát họ.

18.Hands over related duties to the designated kitchen employees to ensure a smooth operation.
Bàn giao những trách nhiệm liên quan cho những nhân viên bếp đã được bổ nhiệm nhằm đảm bảo sự hoạt động được nhịp nhàng, trôi chảy.

19.To be aware of all functions and meetings held in the hotel and makes sure, all kitchen personnel are fully informed.
Quan tâm đến tất cả những thông tin và những cuộc họp được tổ chức ở khách sạn để đảm bảo tất cả nhân viên bếp được thông tin một cách đầy đủ.

20.Attends daily briefings meeting with Executive Chef and other kitchen employees.
Tham gia vào cuộc họp giao ban hàng ngày với Bếp trưởng và nhân viên của bếp khác.

21.During peak hours i.e. lunch and dinner, Sous Chef is to be stationed at the main kitchen to ensure the food is served to the Executive Chef’s specification.
Trong những giờ cao điểm như giờ ăn trưa, tối. Bếp phó sẽ là người phụ trách nấu chính để đảm bảo thức ăn được chuẩn bị theo đúng sự yêu cầu của Bếp trưởng.

22.Prepares duty roster for the western, eastern, section and submits to the Executive Chef.
Chuẩn bị lịch làm việc cho bếp âu và nộp cho Bếp trưởng
Kỹ năng * Kinh nghiệm làm việc
- Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại Khách Sạn 4 – 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế
-Có thế mạnh về tiệc và catering sẽ là một lợi thế
-Ưu tiên có kinh nghiệm về fine dinning
-Hiểu biết các món ăn Việt Nam, châu Á
-Hiểu biết thuần thục cách vận hành bếp fine dinning và casual dinning
- Có kỹ năng hướng dẫn, đào tạo, động viên nhân viên
Trình độ Trung cấp
Kinh nghiệm 5 năm
Mức lương Thỏa thuận
Hình thức làm việc Nhân viên chính thức
Thời gian thử việc 2 tháng
Chế độ khác - Ký HĐLĐ và tham gia đầy đủ các chế độ Bảo hiểm theo quy định Nhà nước.
- Phục cấp: 1 bữa cơm, phí gởi xe, đồng phục.
- Hưởng các chế độ phúc lợi khác vào các dịp Lễ, tết...
Yêu cầu hồ sơ - Đơn xin việc làm.
- Sơ yếu lý lịch.
- Bản sao hộ khẩu, CMND và các bằng cấp có liên quan.
- Giấy khám sức khỏe.
Hạn nộp hồ sơ 31/12/2012

Thông tin liên hệ
Người liên hệ Ms. Hương Giang
Email hr@orientalsaigon.com
Địa chỉ 30M, Ngô Tất Tố, P. 22, Q. Bình Thạnh
Điện thoại 08 6258 2323
Hình thức liên hệ Mọi hình thức


Ngày 16-12-2012
Thành viên đăng

cucquy
 
Diễn đàn tin tức hàng ngày » Rao vặt tổng hơp » Việc làm » Vị trí Bếp Phó
Page 1 of 11
Search: